17/09/2020 | 5

3 tay súng bắn 55 phát súng khiến 2 người thiệt mạng, 2 người bị thương tại một sân chơi ở Philadelphia

3 tay súng bắn 55 phát súng khiến 2 người thiệt mạng, 2 người bị thương tại một sân chơi ở Philadelphia

Ảnh: Reuters

Vào tối thứ tư (16 tháng 9), 3 tay súng đã bắn ít nhất 55 phát súng khiến một thiếu niên và một thanh niên thiệt mạng, 2 người khác bị thương tại một sân chơi ở Philadelphia.

Cảnh sát cho biết, 4 nạn nhân trên có mặt tại Công viên Roberto Clemente vào khoảng 8 giờ 10 phút tối, 3 tay súng xuất hiện và đuổi theo ít nhất một nạn nhân, dồn người này vào khu vực sân chơi và nổ súng. Sau đó những tay súng cũng bắn những thanh niên khác. Có hơn 30 người đã ở trong khu vực vào thời điểm xảy ra sự việc.

Theo NBC Philadelphia đưa tin, một thanh niên 19 tuổi bị bắn một phát vào thân và đang ở trong tình trạng nguy kịch. Anh Khalid Henderson, 21 tuổi bị bắn một phát vào thân và thiệt mạng ngay tại hiện trường. Một thanh niên 19 tuổi khác bị bắn vào chân trái hiện đang trong tình trạng sức khỏe ổn định. Em Jayden Lucas, 18 tuổi bị bắn vào lưng, đã thiệt mạng sau đó vài giờ tại bệnh viện. Cảnh sát cho biết, họ tìm thấy tất cả 55 vỏ đạn tại hiện trường. Một người có súng đã được phát hiện trong một chiếc xe hơi gần đó và đã bị tạm giữ.

Chiếc xe hơi này sau đó đã được kéo đi khỏi hiện trường. Các nhà điều tra đang làm việc để xác định xem người này có liên quan đến vụ nổ súng kinh hoàng trên hay không, nhưng hiện không có cáo buộc nào được đưa ra kể từ đầu hôm thứ năm (17/9). (BBT)