16/05/2014 | 0

3 sinh viên tìm thấy 41000 Mỹ kim giấu dướighe61 dài mua ở cơ sở từ thiện

3 sinh viên tìm thấy 41000 Mỹ kim giấu dướighe61 dài mua ở cơ sở từ thiện

New York, New York. (CBS) – Cả ba sinh viên tên Reese Werkhoven, Cally Guasti và Lara Russo vô tình tìm thấy phía dưới những miếng nệm chiếc ghế dài một số tiền đếm được đến 41,000 Mỹ kim. Họ kể lại câu chuyện, nói rằng họ cảm thấy có một cái gì đó bất thường phía dưới chỗ ngồi của mình ở chiếc ghế dài, rồi họ lật mấy chiếc nệm lót chỗ ngồi lên.
Họ lục thấy một phong bì có ghi tên tuổi của một người phụ nữ. Cả ba sinh viên nôn nóng chụp ảnh số tiền mà họ đếm được sau đó, gần 41,000 Mỹ kim. Người hàng xóm nghĩ rằng họ trúng số, hoặc đã làm điều gì đó để có tiền. Nhưng thật ra là họ chỉ hét lên khi thấy tiền.
Điều đầu tiên là họ kiểm soát xem cánh cửa đã được đóng chặt chưa, như sợ có người trông thấy họ có trong tay những đồng tiền bẩn. Sau đó, họ tìm người phụ nữ nọ để trả lại tiền cho bà. Người phụ nữ lớn tuổi không chịu tiết lộ danh tính nói rằng bà để dành tiền tiết kiệm bằng cách cất giấu dưới miếng nệm của chiếc ghế dài như thế trong nhiều năm.
Các thành viên khác trong gia đình không ai biết và vô tình đem tặng chiếc ghế cho tổ chức từ thiện. Cả ba sinh viên nói họ không có gì hối tiếc khi mang số tiền khá lớn đối với họ trả lại cho sở hữu chủ của nó. Họ chỉ muốn được ăn một bữa tối với gia đình của người nhận lại số tiền vô tình làm thất lạc. (H. Nguyễn)