3 phụ nữ ra toà tội đánh gục 1 người

3 phụ nữ ra toà tội đánh gục 1 người

Một phụ nữ gốc Việt 26 tuổi cầm đầu nhóm 3 người tấn công một phụ nữ khác tại một phòng trà ở Brisbane, Australia bị bắt, bị đưa ra toà kết án 12 tháng tù giam. Bà này tên Nguyễn Thuỵ Mỹ từng là thủ phạm dùng giày cao gót đánh người trong một vụ xảy ra cũng tại hộp đêm cách nay 3 năm.
Báo Viễn Đông Daily News ngày 21 tháng 4, 2014 cho biết, bà Nguyễn Thuỵ Mỹ cùng hai phụ nữ khác, đều là người gốc Việt tấn công một phụ nữ chỉ vì người nọ “nhìn thấy ghét.”
Bà Mỹ cùng Linda Đặng Thi, 23 tuổi và Mimi Lương, 19 tuổi đấm đá và dùng một chiếc giày cao gót đánh một phụ nữ cho đến khi nạn nhân bất tỉnh nhân sự. Tại phiên toà, bà Mỹ nói bà và nạn nhân đã mâu thuẫn, dẫn đến thù ghét nhau khi còn là học sinh trung học.
Gặp nhau trong hộp đêm, trong khi đã uống quá nhiều rượu, bà Mỹ cùng bà Linda Đặng và Mimi Lương đánh gục người phụ nữ nọ. Theo lời bà chánh án phiên toà, nhóm của bà Mỹ đã mở cuộc tấn công “hung dữ và hèn nhát” vì nạn nhân không hề khiêu khích.
Mimi Lương còn túm tóc, đánh luôn chị ruột của nạn nhân. Bà Linda Đặng Thi lãnh án 12 tháng cải huấn, còn Mimi Lương nhận hình phat 6 tháng cải huấn. (S. Châu)