08/02/2016 | 0

3 người thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng ở San Francisco

3 người thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng ở San Francisco

San Francisco, California. (CBS) – Phát ngôn viên Vu Williams của cảnh sát tiểu bang California cho biết 3 người thiệt mạng sau một cuộc rượt đuổi ngắn trong đêm thứ Bảy.

Bi kịch xảy ra khiến cả khu vực buôn bán sầm uất rộng lớn bị đóng cửa. Ông Williams cho biết khoảng 9 giờ rưỡi tối thứ Bảy, cảnh sát nhận báo cáo cho biết một chiếc xe biểu diễn trò chạy vòng vòng xịt khói ở giao lộ Brannan và đường số 9. Khi cảnh sát xuất hiện và áp sát, chiếc xe đột nhiên tăng tốc độ và vượt qua nhiều ngả tư đèn đỏ trước khi đâm sầm vào chiếc taxi vàng.

Ông Williams cho biết chiếc xe của nghi can bốc cháy dữ dội. Khi nhân viên cứu hỏa dập tắt được ngọn lửa, họ tìm thấy bên trong xe có hai thi thể bị cháy xém. Nhân chứng Neal Taylor cho biết cả chiếc xe giống hệt một ngọn đuốc khổng lồ. Mọi người bàng hoàng vì biết không thể làm gì để cứu những người trong xe. Cảnh sát tìm thấy thi thể thứ ba được cho là văng ra khỏi một chiếc xe gần hiện trường tau nạn, tuy nhiên theo ông Williams, các nhà chức trách không rõ liệu thi thể này có văng ra từ chiếc xe của nghi can không.

Điều may mắn là tài xế taxi vàng chỉ bị thương nhẹ và được đưa vào bệnh viện để kiểm tra thêm. Báo chí địa phương cho biết chiếc xe của nghi can là chiếc Chevy 4 cửa màu trắng. (Mai Đức)