3 người mẫu mừng kỷ niệm 50 năm tạp chí Sports Illustrated

3 người mẫu mừng kỷ niệm 50 năm tạp chí Sports Illustrated

New York, New York. (Reuters)
Ấn bản áo tắm 2014 của tạp chí Sports Illustrated đã được xuất bản vào ngày thứ ba, với người mẫu Nina Agdal, Lily Aldridge và Chrissy Teigen trên hình bìa của ấn bản kỷ niệm 50 năm.
Nói chuyện với giới truyền thông tại New York, bộ ba nói họ rất hãnh diện được có mặt trên hình bìa của tạp chí nổi tiếng và đặc biệt hơn hết đây là sự kiện kỷ niệm 50 năm. Agdal 21 tuổi từ Đan Mạch và hai người đẹp Hoa Kỳ Aldridge và Teigen, cả hai đều 28 tuổi, là những người mẫu mới nhất thắng được một chỗ trên trang bìa của ấn bản áo tắm của tạp chí này, vốn tự hào với những hình ảnh của Heidi Klum, Elle Macpherson, Tyra Banks và Kate Upton trên trang bìa của họ vào thời gian họ còn mới bắt đầu trong sự nghiệp.
Trên trang bìa, cả ba người mẫu đều chỉ mặc chiếc quần tắm, đứng trong giòng nước trong xanh tới đầu gối với lưng quay lại phía máy hình, họ được chụp bởi nhiếp ảnh giả James Macari. Ấn bản áo tắm của Sports Illustrated là ấn bản được xem nhiều nhất mỗi năm của tạp chí này.
Sports Illustrated, lần đầu tiên xuất bản vào năm 1954, phát triển ấn bản áo tắm nhằm giúp tăng trưởng doanh số bán hàng chậm vào mùa đông của họ.
Thúy Vi