18/04/2021 | 2

3 người chết, 2 bị thương nặng trong vụ xả súng sáng sớm tại quán bar ở tiểu bang Wisconsin

3 người chết, 2 bị thương nặng trong vụ xả súng sáng sớm tại quán bar ở tiểu bang Wisconsin

Tin từ KENOSHA, Wisconsin. – Ba người thiệt mạng và hai người bị thương nặng sau một vụ xả súng xãy ra tại một quán bar ở tiểu bang Wisconsin. Sự việc xảy ra tại Somers House Tavern ở thành phố Kenosha, Wisconsin vào sáng sớm Chủ nhật lúc khoảng 12 giờ 42 sáng.

Tình tiết dẫn đến vụ xả súng vẫn chưa được tiết lộ nhưng Sở Cảnh sát trưởng Quận Kenosha đã xác nhận rằng ba người đã thiệt mạng trong vụ xả súng và hai người khác được đưa đến một bệnh viện địa phương gần đó bị thương nặng.

Trung sĩ cảnh sát David Wright cho biết trong một buổi họp báo rằng nghi can là một người đàn ông da đen cao trên 6 feet, mặc một chiếc áo nỉ có mũ màu sáng”, và đây dường như là một sự việc có chủ đích.

Trung sĩ Wright nói rằng ông không tin rằng có một mối đe dọa nào đối với cộng đồng vào thời điểm này. Tên, tuổi và thành phố cư trú của các nạn nhân vẫn đang được xác định. Vẫn chưa tìm thấy nghi can tại thời điểm nàp.

Cuộc điều tra vụ nổ súng đang diễn ra và bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào đều được yêu cầu liên hệ với Sở Cảnh sát trưởng Quận Kenosha. (BBT)