06/08/2015 | 0

3 ngọn măng tây giá 6 mỹ kim làm người tiêu thụ hoang mang

3 ngọn măng tây giá 6 mỹ kim làm người tiêu thụ hoang mang

Brentwood, California. (CBS) – Truyền thông xã hội xôn xao trước một sản phẩm mới của Whole Foods ở California, đó là những hũ nước bên trong có chứa 3 ngọn măng tây.

Điều đáng nói là mỗi hũ nước với 3 ngọn măng tây lại có giá 6 Mỹ kim! Marielle Wakim là người đầu tiên phát hiện sản phẩm mới tại Whole Foods thành phố Brentwood. Cô chụp hình và đưa lên Facebook cá nhân, vì không hiểu nước có mùi măng tây này quý như thế nào mà có giá 2 Mỹ kim cho một ngọn măng tây. Marielle cho biết măng tây rất tốt cho sức khỏe con người.

Hiện nay ngày càng có nhiều người chuyển sang ăn măng tây và xu hướng này không lạ. Nhưng giá 6 Mỹ kim cho 3 ngọn măng tây thì thực sự rất lạ. Bác sĩ Michael Hirt làm việc tại Bệnh viện Providence Tarzana, chuyên nghiên cứu về thực phẩm dinh dưỡng, cho biết măng tây rất tốt nhưng phải ăn cả xác thì mới có kết quả, chứ nhìn những hũ nước măng tây như thế này, ông không tin rằng sẽ giúp ích cho sức khỏe người tiêu thụ. Theo ông, nhà sản xuất nhúng 3 ngọn măng tây vào hũ thủy tinh đựng đầy nước máy, rồi bắt khách hàng phải trả 6 Mỹ kim, thì khái niệm nước măng tây không có giá trị gì.

Sau phản hồi của người tiêu thụ, Whole Foods Brentwood lấy hết các hũ nước măng tây ra khỏi ngăn kệ với lý do đó là sản phẩm bị lỗi. Tuy nhiên người tiêu thụ vẫn tự hỏi điều gì khiến nhà sản xuất nảy ra ý tưởng này. (Mai Đức)