09/03/2016 | 2

3 du khách Singapore bị tấn công tại một quán rượu ở Sài Gòn

3 du khách Singapore bị tấn công tại một quán rượu ở Sài Gòn

Công an CSVN tại Sài Gòn hôm 9/3 cho hay đã bắt 3 người đàn ông liên can đến vụ đâm 3 du khách Singapore tại một quán rượu ở trung tâm Sài Gòn hồi tháng qua.

Nguồn tin của báo Thanh Niên xác nhận các nghi can này đã bị tạm giam vào ngày 7/3, gồm hai người 19 tuổi và một người 29 tuổi. Theo điều tra ban đầu, một nhóm người Việt Nam đã đánh nhau với một nhóm du khách Singapore tại một quán rượu đông đúc ở đường Cống Quỳnh, quận 1 vào đêm 27 tháng Hai. Một người ngoại quốc trước đó va chạm với nhóm người Việt Nam nói trên trong khi đang nhảy nhót mà không chịu xin lỗi. Nhóm người Việt Nam rút dao đâm khách ngoại quốc và ném chai, ly thuỷ tinh tới tấp về phía các nạn nhân. Các nhân viên canh gác tại quán rượu đã phải can thiệp để ngăn vụ đánh nhau, đưa số nạn nhân Singapore vào bệnh viện. Cả ba người này đã trở về Singapore sau khi phục hồi sức khoẻ vào ngày 2 tháng Ba.

Công an địa phương cho hay, đang xem các thước phim ghi hình an ninh tại quán rượu để tiếp tục lùng bắt các nghi can dính líu đến vụ ẩu đả trong quán cũng như các cửa hàng gần đó.

Song Châu / SBTN