3 anh em bác sĩ họ Nguyễn chữa trị miễn phí cho cựu quân nhân Hoa Kỳ

3 anh em bác sĩ họ Nguyễn chữa trị miễn phí cho cựu quân nhân Hoa Kỳ

Houston, Texas – Ngày Cựu Chiến Binh đã qua, và Mùa Tri Ân cũng kết thúc từ hai ngày trước, nhưng câu chuyện về 3 anh em bác sĩ họ Nguyễn ở Houston, Texas, tình nguyện chữa bệnh miễn phí cho cựu quân nhân địa phương khiến ai nghe được đều cảm động.

David Harmon là cựu binh sĩ không quân, nhớ lại lần đầu tới phòng mạch của bác sĩ David Nguyễn. Bác sĩ nói với anh là tất cả răng đều bị nứt và nướu răng bị nhiễm trùng. Chi phí điều trị nhiều hơn Harmon dự tính, nên anh nghĩ mình không thể tự chi trả. Anh nói với nhân viên của bác sĩ Nguyễn là anh muốn điền vào hồ sơ để VA có thể giúp anh một phần phí tổn. Không ngờ bác sĩ Nguyễn nghe được câu chuyện, đi ra nói với nhân viên là không tính tiền anh Harmon.

David Nguyễn cho biết anh lớn lên trong một gia đình rất quan tâm tới mọi người. Cả ba anh em đều là bác sĩ, và ngay từ đầu, họ đã thể hiện tấm lòng muốn chăm sóc mọi người theo truyền thống của gia đình. Rất may cho anh Harmon là hai người em của bác sĩ Nguyễn là Nancy và Michael cũng đề nghị giúp đỡ. Anh Harmon được tặng một món tiền để bay đi New York, sau đó được bác sĩ Nancy và bác sĩ Michael chữa bệnh đau lưng và đau đầu gối.

Bác sĩ Nguyễn tâm sự rằng nhiều người cứ tưởng tự do không có giá. Nhưng cái giá của tự do chính là sự hy sinh không giới hạn của cựu quân nhân Hoa Kỳ. Họ hy sinh tuổi xuân, thậm chí nhiều phần thân thể để bảo vệ tư do cho nước Mỹ này, vì vậy anh và gia đình muốn làm một điều thiết thực để tỏ lòng biết ơn họ.

Cựu quân nhân có thể đến gặp bác sĩ David Nguyễn tại website urbndental.com