24 hour fitness nộp đơn xin phá sản giữa đại dịch COVID-19

24 hour fitness nộp đơn xin phá sản giữa đại dịch COVID-19

Ảnh: WPLG Local 10

Các phòng tập thể dục 24 Hour Fitness nộp đơn xin phá sản, sau khi đại dịch Covid-19 buộc các cơ sở của họ đóng cửa trong nhiều tháng.

Vào hôm thứ Hai (15/6), 24 Hour Fitness cho biết trong hồ sơ phá sản Chương 11 của họ rằng họ đã tìm được nguồn tài trợ 250 triệu mỹ kim  để giúp mở lại một số địa điểm của họ và hy vọng phần lớn các địa điểm sẽ được mở vào cuối tháng Sáu. Tuy nhiên, quy mô của họ đang bị thu nhỏ: 24 Hour Fitness sẽ đóng cửa vĩnh viễn 100 địa điểm ở Hoa Kỳ tại 14 tiểu bang, bao gồm hàng chục chi nhánh ở California, với khoảng 300 địa điểm còn lại.

Các phòng tập thể dục hạng trung đang gặp khó khăn khi khách hàng chuyển sang các cơ sở tập thể dục ít tốn kém hơn, chẳng hạn như Planet Fitness. Người dân cũng đổ xô đến các lớp thể dục nhỏ hơn, bao gồm OrangeTheory, hoặc các phương án thay thế tập thể dục tại nhà, chẳng hạn như Peloton.

Gold’s Gym, một chuỗi tương tự như 24 Hour Fitness, nộp đơn xin phá sản vào tháng Năm. Công ty cho biết virus này ảnh hưởng đến họ “trầm trọng”, bao gồm việc đóng cửa tạm thời một phần trong số 700 phòng tập thể dục toàn cầu của họ. Gold’s Gym đóng cửa vĩnh viễn 30 địa điểm trong tháng 4 và dự kiến sẽ vượt qua tình trạng phá sản vào tháng 8.

Cùng chuyên mục