22/11/2020 | 0

2 người tử vong, 2 người bị thương trong vụ xả súng tại khu vực drive-in trước cửa tiệm Sonic ở Nebraska

2 người tử vong, 2 người bị thương trong vụ xả súng tại khu vực drive-in trước cửa tiệm Sonic ở Nebraska

Ảnh: Reuters

Hai người bị bắn chết và hai người khác phải nhập viện sau một vụ xả súng tại khu vực drive-in trước cửa tiệm Sonic vào tối thứ Bảy. Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 23 tối. ở Bellevue, Nebraska, khi Sở cảnh sát Bellevue nhận được điện thoại báo có khả năng có bom bên trong một chiếc xe đang đậu trong bãi đậu Drive-in của tiệm của Sonic.

Trong một tuyên bố do Sở Cảnh sát Bellevue đưa ra, nhiều cảnh sát đã ngay lập tức tập trung về hiện trường. Khi trên đường đến cảnh sát nhận được tin súng đã nổ vào lúc 9 giờ 24 tối. Cảnh sát có mặt 2 phút ngay sau đó và phát hiện 4 nạn nhân bị thương do súng bắn. Hai nạn nhân đã được chuyển đến Trung tâm Y tế Đại học Nebraska Hai nạn nhân khác được xác định đã chết ngay tại hiện trường.

Theo nhà chức trách, một nghi can đã bị tạm giữ ngay sau khi cảnh sát đến hiện trường. Danh tính của nghi can sẽ được công bố sau khi điều tra. Cảnh sát không đưa ra bất kỳ cập nhật nào về tình trạng của hai nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện, và động cơ đằng sau vụ nổ súng hiện vẫn chưa được biết. (BBT)