12/01/2015 | 2

2 người bị lạc đà đạp chết ở Texas

2 người bị lạc đà đạp chết ở Texas

Wichita Falls, Texas. (CBS) — Một con lạc đà ở nông trại Camel Kisses, Camel Farm Hai đã đạp chết hai người vào buổi chiều Thứ Bảy ngày 10 tháng 1 vừa qua.

Cảnh sát quận hạt Whichita đến nông trại vừa kể vào khoảng 2 giờ 40 phút và trông thấy một con lạc đà rất hung dữ có vết máu trên ngực và trên miệng. Ngay sau đó, cảnh sát tìm thấy hai xác chết, một nam một nữ, trên mặt đất. Người đàn ông được xác định là ông mark Mere, 53 tuổi, và người phụ nữ là bà Peggy McNair. Cả hai nạn nhân đều mang nhiều chấn thương trên cơ thể. Cảnh sát trưởng quận hạt Wichita, ông David Duke nói với đài truyền hình địa phương là một người đàn ông đi ra khỏi khu vực rào của nông trại để đập vỡ băng lấy nước cho một con lạc đà cái.

Đây là lúc một con lạc đà đực hung dữ đã tấn công người đàn ông. Một người phụ nữ cũng ở nông trại này tìm cách đóng cổng lại, thì con lạc đà đực tấn công luôn bà. Con lạc đà hung dữ đã bị bắn hạ. Các giới chức đã liên lạc với các gia đình nạn nhân, và cả hai thi thể đã được gửi tới quận hạt Tarrant để làm giảo nghiệm. (Huy Lam)