29/10/2015 | 0

2 người bị bắt trong cuộc săn lùng nghi can bắn cảnh sát Tennessee

2 người bị bắt trong cuộc săn lùng nghi can bắn cảnh sát Tennessee

White House, Tennessee. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết hai người bị bắt ở Tennessee hôm thứ Năm, trong cuộc săn lùng một nghi can bắn chết một cảnh sát và làm bị thương một cảnh sát khác.

Floyd Cook 62 tuổi, bị buộc tội cố gắng giết người mức độ một sau khi bắn bị thương một cảnh sát ở Tennessee vào chiều thứ Bảy. Sau đó nghi can bắn chết một cảnh sát tiểu bang Kentucky khi vượt qua biên giới. Cook bị buộc tội bắn một cảnh sát mặc áo vest chống đạn trong vụ chặn xe để kiểm tra giao thông ở Algood, Tennessee. Theo cảnh sát tiểu bang Bill Miller, hai người nói trên bị bắt vì có liên quan tới các vụ nổ súng. Người thứ nhất là một phụ nữ tên Katie McCarty 35 tuổi. Cô này có tiền án hình sự khá dày. Cô cũng đang bị truy nã ở Arizona vì âm mưu giết người. Người thứ hai là một tài xế tên Troy Wayne.

Người này cũng có liên quan tới vụ bắn chết cảnh sát. Tuy nhiên nghi can chính là Cook vẫn còn tại đào. Ông Miller cảnh báo Cook có giấu vũ khí trong người và rất nguy hiểm. Các nhà chức trách cho biết Cook bị truy nã ở Kentucky vì mua bán ma túy tổng hợp, từng vào tù ra khám trong những thập niên trước. Theo NBC, hai người bị bắt nói trên có liên quan và có làm một số việc cho nghi can Cook. Các vụ nổ súng buộc một số trường học ở Cumberland County phải đóng cửa trong hai ngày thứ Hai và thứ Ba. (Mai Đức)

Cùng chuyên mục