09/08/2019 | 1

2 người bị bắn chết trên xa lộ Houston, tay súng bỏ trốn

2 người bị bắn chết trên xa lộ Houston, tay súng bỏ trốn

Tin từ Houston – ABC News dẫn lời cảnh sát cho biết một tay súng và đồng phạm đã bỏ trốn, sau khi bắn chết hai người trên xa lộ ở tiểu bang Texas ngay trong giờ cao điểm tối thứ Năm (8 tháng 8).

Vụ nổ súng chết người xảy ra ngay trước 6 giờ tối giờ địa phương, khi xe của nghi can đụng vào một xe khác trên xa lộ Interstate 10 ở thành phố Houston. Nghi can và một người khác ngồi trong xe đã bước ra khỏi xe giữa xa lộ. Theo Sở Cảnh sát Houston, nghi can sau đó đã nổ súng vào chiếc xe vừa bị đụng. Tay súng liên tục bắn vào kính chắn gió dù tài xế đã lái xe đi lùi cho đến khi xe ngừng hẳn. Hai người đàn ông trong xe đã thiệt mạng và cảnh sát đã phát hiện ma túy bên trong xe.

Một người ngoài cuộc nhìn thấy vụ nổ súng, đã rút súng ra và bắn nhiều phát vào nghi can. sau đó, hai nghi can quay lại xe và bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện vẫn chưa rõ nghi can có trúng đạn hay không.

Đoạn xa lộ nơi xảy ra vụ nổ súng vẫn đóng cửa qua đêm, trong khi các điều tra viên giải quyết hiện trường vụ án. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra, tìm kiếm động cơ gây án, và truy tìm tay súng và người đàn ông đi cùng. (Mộc Miên)