02/06/2018 | 6

2 du khách Việt Nam bị đâm chết ở Las Vegas

2 du khách Việt Nam bị đâm chết ở Las Vegas

Ảnh: CBS

Một cặp du khách từ Việt Nam đến thăm Las Vegas bị đâm chết tại khách sạn sòng bài Circus Circus hôm Thứ Sáu 1 tháng 6.

Theo ABC News, người đàn ông và người phụ nữ ở trong một nhóm du khách Việt Nam đi từ Los Angeles đến Las Vegas. Cảnh sát cho biết, hai người lẽ ra cùng nhóm của họ đi tiếp tới Grand Canyon nhưng không góp mặt với nhóm. Nhóm du khách thông báo cho khách sạn, và nhân viên an ninh khách sạn vào phòng kiểm tra thì thấy cặp du khách đã chết trong đó với nhiều vết dao đâm.

Tại một cuộc họp báo của Sở Cảnh Sát Thành Thị Las Vegas, Trung úy Ray Spencer cho biết các nhà điều tra đang nghiêng về giả thiết đây là một vụ giết người rồi tự tử, nhưng chưa chắc chắn cho tới khi có kết luận của chuyên gia pháp y. Ông Spencer cho biết, một người ở phòng bên cạnh đã nghe thấy tiếng cãi vã lúc khoảng 2 giờ sáng. Tuy nhiên, không ai tại khách sạn hoặc cảnh sát được thông báo về vụ ồn ào này. Ông Spencer cho biết, không có ai ra hoặc vào phòng kể từ lúc cặp du khách vào phòng đêm Thứ Năm, cho tới lúc nhân viên an ninh khám xét phòng vào lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu.

Công ty MGM Resorts, chủ của khách sạn Circus Circus, nói với đài truyền hình địa phương KTNV rằng, họ đang hợp tác hoàn toàn với Sở Cảnh Sát Thành Thị Las Vegas, và cảnh sát cho biết không có bất cứ mối đe dọa tiếp diễn nào đối với khách.

Huy Lam / SBTN