06/02/2017 | 22

2 cô giáo nhà trẻ hành hạ trẻ em tại Hà Nội

2 cô giáo nhà trẻ hành hạ trẻ em tại Hà Nội

Các phụ huynh của các cháu tại cơ sở mầm non Sen Vàng thuộc phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phải hoảng hốt và đau xót khi xem một clip video thâu lén được tung ra trên mạng.

Trong clip trên có cảnh một cô giáo đã cầm dép đập thẳng tay vào đầu một bé trai vì đi vệ sinh ra ngay tại cửa lớp học khiến nước tiểu chảy ra sàn.  Cô giáo vừa la mắng vừa tiếp tục đánh vào đầu cháu bé. Ở cảnh khác, một bé trai khác đại tiện ra quần bị một cô giáo dùng gậy đánh vào đầu cùng những lời đe dọa.  Cuối clip, hình ảnh một cô giáo hai tay đút túi quần thể thao, dùng gầu gối thúc nhiều lần vào bụng một bé đang khóc và yêu cầu ngồi vào bàn ăn. Sau đó, cô giáo này dùng tay kéo mạnh tai khiến cháu bé khóc thét vì đau và sợ hãi.

Hai cô giáo bạo hành trẻ mà clip ghi lại là cô Đặng Thị Bình, sinh năm 1994 và cô Nguyễn Thị Hồng Ngát, sinh năm 1995.  Theo báo mạng Dân Trí ghi nhận clip này được một cô giáo đã nghỉ việc khác, tên viết trên báo là T, vì có mâu thuẫn nên đã ghi hình lại cảnh trên rồi tung trên mạng.

Sáng chủ nhật 5/2, bà Vũ Thị Tân là chủ cơ sở mần non Sen Vang thông báo đã cho nghỉ việc 2 cô giáo này.  Một trong 2 cô giáo trên có bằng cao đẳng y tế, ban đầu được thuê làm y tá cho trường.  Hiện nay giới hữu trách vẫn tiếp tục điều tra sự việc.

Phong Ly / SBTN