03/07/2014 | 0

2 anh em sinh đôi dính liền ở Ohio sống lâu nhất trong lịch sử

2 anh em sinh đôi dính liền ở Ohio sống lâu nhất trong lịch sử

Beavercreek, Ohio. (CBS) – Hai anh em sinh đôi dính liền từ lúc chào đời, sắp sửa thiết lập một kỷ lục thế giới mà họ mong đợi trong vài chục năm nay.
Theo News Center, Ronnie và Donnie Galyon sắp sửa vượt kỷ lục về cặp sinh đôi dính liền sống lâu nhất thế giới. Đây thực sự là ước mơ cả một đời người, để được có tên trong cuốn sách Guiness các kỷ lục của thế giới.
Vợ chồng Jim và Mary Galyon là những người chăm sóc hai anh em sinh đôi này trong 11 năm qua. Họ nói thực sự tuyệt diệu khi nhìn thấy hai anh em gắn bó với nhau lâu đến thế.
Họ xem Ronnie và Donnie như người trong gia đình nên rất vui sướng trước việc hai anh em sắp được công nhận kỷ lục thế giới. Ronnie và Donnie được đưa đến ổ chung nhà với Jim và Mary cách đây 4 năm.
Cộng đồng tới giúp đỡ, xây dựng thêm một gian phòng phía sau ngôi nhà họ. Nhờ được chăm sóc tốt, sức khỏe của hai anh em sinh đôi dính liền 62 tuổi được cải thiện hơn.
Tuy nhiên giờ đây họ không thể làm bất cứ điều gì cho bản thân sau một cơn bạo bệnh. Những lúc thức tỉnh, họ cùng xem các trận đấu của đội Dallas Cowboys hoặc chơi bowling qua màn hình TV.
Đến tháng 10 này, họ sẽ đoạt kỷ lục anh em sinh đôi dính liền sống lâu nhất thế giới, sau khi đương kim kỷ lục người Ý vừa qua đời. (B. Nga)