24/09/2014 | 0

13 người bỊ phỏng vụ cháy quán bar sang trọng ở Hà Nội

13 người bỊ phỏng vụ cháy quán bar sang trọng ở Hà Nội

Khoảng 11 giờ đêm 23 tháng 9 năm 2014, quán bar Luxury Club, toạ lạc tại đường quận Tây Hồ, Hà Nội thình lình phát cháy dữ dội.

Đây là quán bar nổi tiếng sang trọng ở Hà Nội, là nơi vui chơi hàng đêm của hàng trăm người, cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng khác như liên hoan, họp mặt, mừng sinh nhật… của giới trung lưu trở lên ở Hà Nội.

Báo Kiến Thức Việt Nam dẫn lời một số nhân chứng cho biết, lửa phát cháy từ trên mái, lan rộng ra chung quanh chỉ vài phút sau đó. Hàng trăm người đang có mặt tại đây tháo chạy tán loạn. Các nhân viên cứu hoả đã phải chật vật lắm và mất đến 2 tiếng đồng hồ sau mới dập tắt được ngọn lửa. Ít nhất 13 người bị phỏng nặng và nhẹ đã được đưa vào bệnh viện cứu chữa. Trong số này, có một thanh niên bị phỏng nặng, đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo báo Dân Trí, hôm nay 24 tháng 9, năm 2014, người đứng đầu Sở Cứu hoả Hà Nội cho biết, điện chạm là nguyên nhân gây hoả hoạn và lửa đã phát cháy từ tầng 2 rồi lan xuống tầng 1 của quán bar.

Luxury là một trong những quán bar được trang trí bằng các vật dụng khá sang trọng, còn mấy ngày nữa thì đầy một năm hoạt động. Không ai ngờ chưa kịp kỷ niệm tròn một năm tuổi, quán bar Luxury đột ngột biến thành đống tro tàn, đổ nát. (S. Châu)