13/04/2018 | 1

Gameshow mới mang tên HỐT HỤI sẽ được phát hình vào tháng 5 này. Đây là Gameshow lần đầu tiên do đài SBTN phối hợp cùng tạp chí PM của ca sĩ Dạ Nhật Yến thực hiện và cũng là Gameshow duy nhất trên đài truyền hình Việt Ngữ hiện nay tại hải ngoại.
 
“Hốt Hụi” là một trò chơi diễn biến rất thanh, đòi hỏi người thi đấu sự nhạy bén và may mắn khi chọn những bảng số trên màn ảnh. Người thi đấu cố gắng làm tăng số tiền để đủ vào được “hụi” (pool). Chỉ những ai ở trong hụi tại phần kết của vòng đầu tiên mới có cơ hội giành giải đặc biệt Jackpot – Số tiền lên tới hơn 21 ngàn Mỹ Kim.
 
Ngày quay hình cho gameshow “Hốt Hụi” kế tiếp là lúc 12 giờ trưa ngày 5 tháng 5 năm 2018
 
Quý vị muốn tham dự Gameshow này để có cơ hội hạ được bảng “Hốt Hụi” xin hãy ghi danh với đài truyền hình SBTN ở số phone: (714) 636-1121 hoặc đến trụ sở của đài ở địa chỉ: 10517 Garden Grove Blvd Garden Grove, California 92843 để nhận được những tấm vé mời tham dự
 
Và đặc biệt chương trình Hốt Hụi Grand Jackpot mùa đầu đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 6 năm 2018 tại Saigon Performing Arts Center, đây sẽ là vòng chung kết của gameshow Hốt Hụi với giá trị tiền thưởng lên tới 21 ngàn 500 đồng, đặc biệt phần văn nghệ trong đêm này còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Như Quỳnh, Trường Vũ, Đoàn Phi, Dạ Nhật Yến, Trish Thuỳ Trang. Phần điều khiển chương trình sẽ do Đỗ Tân Khoa và Jimmy Thái Nhựt phụ trách hợp cùng với ban nhạc Angels. Vé tham dự miễn phí .
Ban tổ chức trân trọng kính mời