28/03/2016 | 0

10 tên trộm đánh cắp 8 xe hơi của đại lý

10 tên trộm đánh cắp 8 xe hơi của đại lý

Tampa, Florida. (CBS) — Một nhóm trộm táo tợn đã đột nhập một đại lý xe hơi hồi sáng sớm Thứ Sáu tuần qua và thực hiện một vụ trộm lớn.

Tổng cộng, bọn trộm đã mang đi 8 chiếc xe hơi vào lúc rạng sáng từ đại lý Prespa Auto Sales trên đường North Florida Avenue. Theo cảnh sát Tampa, bọn trộm cũng làm thiệt hại 14 chiếc xe khác. Hai trong số xe bị mất cắp là một chiếc bán tải Dodge Ram đời 2012 và một chiếc BMW đời 2005 đã được tìm thấy. Riêng chiếc BMW bị bọn trộm bỏ lại trên xa lộ 4 sau khi gây ra tai nạn. Phim an ninh của đại lý xe cho thấy 10 người, được cho là những nam thanh niên, đi tới hiện trường trên một chiếc Honda Odyssey vào khoảng 6 giờ 40 phút sáng. Chiếc minivan này vốn cũng là một chiếc xe bị đánh cắp từ Orlando. Điều này khiến cho cảnh sát tin rằng bọn trộm này có liên hệ với một nhóm tội phạm ở Orlando. Hai tên trộm đột nhập văn phòng của đại lý, tìm ra một chiếc hộp đựng chìa khóa xe. Những tên trộm khác lọc lựa rồi phân phát chìa khóa cho cả nhóm. Bọn chúng túa ra theo hướng những chiếc xe đã chọn, leo vào bên trong rồi sắp hàng lái ra khỏi bãi đậu xe của đại lý.

Phim an ninh cho thấy bọn chúng đụng vào một số xe khác trong khi chạy ra ngoài. Tên trộm lái chiếc Odyssey trong khi đó chạy vòng vòng quanh khu phố rồi đâm sập chiếc cổng, cho phép các đồng phạm lần lượt lái xe ra ngoài. Tất cả đi mất vào lúc 7 giờ 15 phút. (Huy Lam)