20/05/2015 | 0

10 tên côn đồ chém người ngay tại uỷ ban phường

10 tên côn đồ chém người ngay tại uỷ ban phường

Vụ táo tợn nói trên xảy ra lúc 15 giờ ngày 19/5, tại Uỷ ban nhân dân phường Trung Dũng (thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Theo người dân, đây là một vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên. Nạn nhân là Nguyễn Hiển Quang (16 tuổi) do bị truy sát quá gắt nên đã bỏ chạy. Không buông tha, nhóm côn đồ đã nhảy lên 5 chiếc xe đuổi theo để chém.

Quang vừa chạy, vừa kêu cứu nhưng chẳng ai dám ra tay hỗ trợ, do sợ nhóm du côn với hung khí trên tay. Bí thế, Quang liền chạy vào bên trong khuôn viên của Uỷ ban nhân dân phường Trung Dũng, vì nghĩ rằng khi vào tới đây thì nhóm du côn kia không dám đuổi theo truy sát mình.

Trái với suy nghĩ của Quang, bất chấp là trụ sở của chính quyền, nhóm côn đồ gồm 10 tên hùng hổ lao vào bên trong. Vừa truy đuổi vừa đe doạ cán bộ, người dân đang có mặt ở đây không được can thiệp, phải ngồi yên tại chỗ, nếu đứng dậy sẽ bị chém. Thấy chúng quá hung hăng, người dân, cán bộ, công chức cũng đành chịu thua, đứng im nhìn nhóm du côn thay nhau chém Quang đến khi gục xuống.

Sau khi đã gây án xong, nhóm người này nhanh chóng nhảy lên xe tẩu thoát. Chờ đến khi chúng đi mất, người trong uỷ ban cùng với những người bạn của Quang mới đưa nạn nhân đi bệnh viện, với thương tích đầy trên người. Công an sau đó mới có mặt tại hiện trường để điều tra.

Việc côn đồ ngang nhiên mang theo hung khí xông vào trụ sở chính quyền để chém người khiến du luận thấy hoang mang, họ không còn biết đâu là nơi an toàn cho mình. Ngay cả trụ sở chính quyền, với bảo vệ, an ninh nhưng du côn vẫn ra tay chém giết thoải mái.

Ngọc Quân / SBTN