1 phụ nữ việt bị bắt cóc ở dallas. sau 6 giờ mới trốn được

1 phụ nữ việt bị bắt cóc ở dallas. sau 6 giờ mới trốn được

Tin Dallas – Một cặp nam nữ đã đánh đập tàn bạo và bắt cóc một phụ nữ gốc Việt tại Dallas hôm Thứ Tư tại bãi đậu xe ở North Park Center, lái chiếc xe van của phụ nữ Việt này, chở cô tới thị xã Nacogdoches với cô ngồi bên trong. Cô Minh Nguyễn 35 tuổi, bị tấn công khi cô ngồi trong chiếc xe Toyota Sienna đời 2009 ở bãi đậu xe thương xá sau 8 giờ tối. Cô tới đó để xem phim với một người bạn, nhưng bạn kia vừa mới bước ra, để cô Nguyễn ngồi một mình trong xe van với chìa khóa xe. Bản phúc trình cảnh sát Dallas kể rằng một phụ nữ bước tới hướng xe van, nói chuyện với cô Minh. Rồi 1 người đàn ông, sau này biết là tên Tommy Simmons, xuất hiện, đấm vào mặt cô, và đẩy cô ra băng ghế sau của xe Sienna.

Phó Cảnh Sát Trưởng Dallas là Sherryl Scott nói, tên kia muốn cướp luôn xe. Cô mINH ngất xỉu thời gian ngắn sau khi bị đấm, nhưng Scott nói không rõ mức độ bị thương của cô ra sao. Simmons lái xe này đi gần 6 giờ đồng hồ. Y cũng quăng điện thoại của nạn nhân ra khỏi xe trên đường chạy. Vào lúc 2 giờ sáng, Ty Cảnh Sát Nacogdoches nhận cú điện thoại báo nguy 911 từ cô Minh. Cô nói cô chạy thoát cặp nam nữ hung thủ này ở một trạm xăng Shell trong thành phố và kể về chiếc xe. Một chặp sau, cảnh sát tìm được xe van và bắt cặp hung thủ trong xe.

Hung thủ Simmons 29 tuổi, mới được thả ra tù được một ngày trước đó sau bản án 3 năm tù về tội cướp và lạm dụng thẻ tín dụng ở Nacogdoches. Phụ nữ đi kèm để giúp Simmons bắt cóc cô Minh là Michelle Jenene Toirtora 18 tuổi. Simmons bị truy tố về các tội bắt cóc bậc nhất, sử dụng xe không được cho phép, trộm xe và cướp. Còn Toirtora bị truy tố tội bắt cóc. Cô Minh kể lại rằng lúc đầu cặp hung thủ lái xe về hướng Houston. Một chặp thì ngừng xe bên vệ đường và ra lệnh cho cô bước xuống xe. Cô sợ xuống xe sẽ bị giết chết hay sẽ bị cán chết nên không chịu bước ra. Cặp hung thủ vào laị xe van và lái tới Nacogdoches. Cho tới lúc cô thấy 2 tên sơ hở, mới chạy thoát ra và nhờ một người giúp gọi 911.