10/03/2014 | 0

1 Phụ nữ Texas Tặng Donut miễn phí học từ gương 1 bệnh nhân

1 Phụ nữ Texas Tặng Donut miễn phí học từ gương 1 bệnh nhân

Fort Worth, Texas. (CBS)
Julya Billhymer cư dân Fort Worth, tiểu bang Texas là một người đặc biệt. Bà tự giao bản thân nhiệm vụ là phân phát nụ cười cho mọi người, bằng cách cung cấp bánh donut miễn phí.
Cùng với một nhóm tình nguyện viên và hàng chục hộp bánh donut, Julya Billhymer có mặt trên những đường phố ở Fort Worth, gieo rắc niềm hân hoan khắp nơi. Bất cứ ai cầm lấy chiếc bánh cũng đều nở nụ cười. Bà nói công việc này bắt nguồn từ sự cảm phục một bệnh nhân ở tiểu bang North Carolina.
Câu chuyện của ông Chris Rosati không chỉ làm rung động trái tim Julya Billhymer, mà bất cứ ai nghe kể về lòng tốt của ông cũng bồi hồi thương cảm.
Chris Rosati là cư dân thành phố Durham, đang chống chọi với căn bệnh teo cơ. Nhưng sức khỏe ngày một kém không ngăn cản ông chất đầy bánh donut lên chiếc xe tải Krispy Kreme, đi phân phát miễn phí cho cộng đồng.
Lòng tốt của ông được lặp lại từ một nơi cách xa 1,200 dặm. Julya Billhymer nói bà muốn Chris Rosati biết rằng lòng tốt của ông có sức lan truyền không thể cưỡng nổi, mọi người ở Fort Worth, Texas quan tâm tới ông và ủng hộ hành động của ông. Julya Billhymer là một cựu nhân viên cảnh sát, và bản thân bà rất thích ăn donut. – M. Đức