20/08/2015 | 0

1 người mẹ thú nhận giết 3 con trai nhỏ

1 người mẹ thú nhận giết 3 con trai nhỏ

Bellefontaine, Ohio. (Reuters) — Một người phụ nữ ở Ohio thú nhận là đã giết chết ba đứa con trai nhỏ của mình, gồm hai bé sơ sinh và một bé 4 tuổi, tất cả trong năm vừa qua.

Hôm Thứ Ba ngày 18 tháng 8, cảnh sát cho hay, cô Brittany Pilkington ở Bellefontaine, cách Cleveland khoảng 160 dặm về hướng tây nam, đã bị bắt với 3 tội danh giết người và bị giam tại nhà tù quận hạt Logan. Cô Pilkington đã thú nhận giết chết các con trai trong một cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Báo Columbus Dispatch dẫn nguồn tin từ cơ quan điều tra nói rằng, người mẹ giết ba đứa con trai vì cha của chúng là ông Joseph Pilkington, đã không chú ý đầy đủ đến con gái của họ. Cảnh sát không xác nhận tuổi của người mẹ này, nhưng báo Dispatch nói cô Pilkington mới 23 tuổi. Chính cô đã gọi 911 vào sáng sớm Thứ Ba để thông báo đứa con trai 3 tháng tuổi Noah không thở nữa. Đứa trẻ đã bất động được đưa vào bệnh viện và được tuyên bố là đã chết.

Đây là lần thứ 3 trong 13 tháng cảnh sát được gửi tới cùng căn nhà này trong những tình huống tương tự. Vào tháng 7 năm 2014, ông Joseph Pilkington từ sở làm về nhà thấy con trai Niall 3 tháng tuổi đã chết. Bé trai Gavin được tìm thấy đã chết hồi tháng Tư năm nay. Trong lần thứ ba này, cảnh sát thẩm vấn cô Brittany Pilkington kỹ càng hơn, và người mẹ này thú nhận đã cố tình giết chết cả ba con trai bằng cách dùng chăn làm cho chúng ngạt thở. (Huy Lam)