26/04/2016 | 0

1 hành khách bị buộc tội vì tiểu tiện xuống sàn phi cơ American Airlines

1 hành khách bị buộc tội vì tiểu tiện xuống sàn phi cơ American Airlines

Charlotte, North Carolina – Theo AP, một nam hành khách là cư dân Kentucky, bị bắt ở North Carolina, sau khi nhiều nhân chứng nói rằng ông đứng tè trước công chúng. Sự việc xảy ra vào sáng Chủ Nhật, khi hành khách Jordan Gardner 28 tuổi, đứng tè xuống sàn phi cơ của American Airlines, trong chuyến bay từ San Francisco tới Charlotte.

Sở Cảnh sát Charlotte-Mecklenburg cho biết nhân viên của họ đứng chờ tại phi đạo, và nghi can Gardner bị bắt ngay khi phi cơ dừng lại. Rất nhiều nhật báo cũng như các hãng thông tấn trích lại lời kể của nhân chứng, rằng Gardner đứng lên, rời khỏi ghế, kéo quần xuống và thản nhiên đứng tè trước mặt mọi người.

Một nam tiếp viên hàng không được thông báo và dẫn Gardner tới phòng vệ sinh. Sau đó nhân viên phi hành đoàn sử dụng vài chai soda để lau sạch bãi nước tiểu. Các nhân chứng cho biết Gardner ở trong phòng vệ sinh đến 15 phút vẫn không chịu bước ra.

Khi một tiếp viên hàng không tới mở cửa, thấy Gardner đang nằm dài trên sàn. Gardner khai với Cảnh sát Charlotte-Mecklenburg rằng ông chỉ uống 2 ly cối rượu vodka tại phi trường San Francisco. Tuy nhiên, 11 tiếng sau đó, cảnh sát vẫn ngửi được mùi rượu từ người Gardner. Theo hồ sơ của FBI, Gardner có nhiều tiền án hình sự, thường xuyên vào tù ra khám vì đánh nhau, tấn công, trộm cắp và phá hoại tài sản của người khác. (Mai Đức)