Home Tin Tức Hoa Kỳ Một trường tiểu học Texas áp dụng kỹ thuật cao để dạy học

Một trường tiểu học Texas áp dụng kỹ thuật cao để dạy học

Một trường tiểu học Texas áp dụng kỹ thuật cao để dạy học

Katy, Texas. (CBS) – Khu Học chánh Katy có sáng kiến dạy học sinh bằng kỹ thuật cao, cung cấp laptop cho nhu cầu của từng đứa trẻ.

Bên trong trường tiểu học Harmony ở Katy là hàng trăm đứa trẻ, và em nào cũng có ước mơ vĩ đại. Để giúp các em có được cơ hội tốt nhất, biến ước mơ thành hiện thực, các nhà giáo dục đầy niềm đam mê như hiệu phó Jasmeen Kohli, phải cung cấp kỹ thuật mới cho các em. Theo hiệu phó Kohli, học sinh tiểu học giống như miếng bọt biển, càng cung cấp kiến thức bao nhiêu, càng hấp thụ bấy nhiêu.

Chắc chắn kỹ thuật mới là một lợi thế cho chương trình dạy học ở nhà trường. Năm ngoái, các trường công lập ở Katy nhận được một khoản tài trợ lớn thứ nhì trong cả nước, đó là 28 triệu Mỹ kim từ sáng kiến Race To The Top. Nhà trường chi 5 triệu Mỹ kim cho chrome books. Chúng giống chiếc laptop cá nhân để trẻ em sử dụng trong trường học. Nhưng chúng không chỉ là laptop. Chúng cung cấp kinh nghiệm học tập cá nhân từ chương trình ALEX.

Đây là chương trình giúp một học sinh học toán theo tốc độ của riêng em. Khi một học sinh cần nhiều sự giúp đỡ về cách làm toán nhân, chromebook nhận ra điều đó và tự động phục vụ, sau đó báo cáo lại với giáo viên. Bằng sự kết hợp giáo viên, kỹ thuật và niềm vui, nhà trường chắc chắn mỗi ước mơ sẽ trở thành hiện thực. (M. Đức)

(0)