Home Tin Tức Cộng Đồng Hải Ngoại Nam Cali họp bàn tổ chức ngày tưởng niệm Cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu

Nam Cali họp bàn tổ chức ngày tưởng niệm Cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu

Nam Cali họp bàn tổ chức ngày tưởng niệm Cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu
(Ảnh: Người Việt)

Sáng thứ Bảy ngày 10 tháng 06, tại văn phòng Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Tây Nam Hoa Kỳ  tại thành phố Garden Grove, Nam California, các đoàn thể quân cán chính đã tổ chức một buổi họp bàn về việc tổ chức ngày lễ tưởng niệm cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu.

Hiện diện trong buổi họp này, có đại diện của các tổ chức cựu chiến sĩ VNCH, Nữ Quân Nhân VNCH, Cảnh Sát Quốc Gia VNCH, cộng đồng Los Angeles, Gia Đình Phật Tử miền Quảng Đức, và đặc biệt là hai khuôn mặt trẻ đại diện của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California, Christy Lê và Minh Phạm.

Buổi họp được đặt dưới sự chủ tọa của ông Nguyễn Văn Ức, chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Tập Thể Chiến Sĩ VNCH. Theo ông Ức, mục tiêu của ngày lễ tưởng niệm là để tưởng nhớ đến một vị tổng thống của chế độ VNCH mà ngày nay sau 42 năm người Việt trong và ngoài nước đã có được sự phán xét đúng đắn về hai thể chế dân chủ tự do và cộng sản độc tài toàn trị.

Các tổ chức tham dự buổi họp đã đề nghị ông Nguyễn Văn Ức làm trưởng ban tổ chức  buổi lễ và ông Phan Tấn Ngưu làm phó trưởng ban đặc trách tổ chức tổng quát.

Các đoàn thể tham dự cùng đồng ý ngày làm lễ là thứ Bảy 30 tháng 09, tại hội trường Warner Middle School.

Tường Thắng / SBTN

(581)