Home Tin Tức Hoa Kỳ Cựu tù nhân mở tiệm quần áo thời trang ở Long Beach

Cựu tù nhân mở tiệm quần áo thời trang ở Long Beach

Cựu tù nhân mở tiệm quần áo thời trang ở Long Beach

Long Beach, California. (CBS) – Một cựu tù nhân cho biết sau những ngày đếm lịch trong tù, ông học được nhiều điều tốt đẹp và sử dụng những kinh nghiệm đó để thay đổi cuộc sống của ông và của nhiều người khác.

Cửa tiệm quần áo thời trang XCon Apparel khai trương ở Long Beach, mang đến một thông điệp đầy tự hào của những người muốn xóa sạch một quá khứ đen tối, hướng tới một hiện tại trong sạch và một tương lai đầy hy vọng. Kevin Fulgenzi 44 tuổi, cho biết ông mở cửa tiệm trên Đại lộ Long Beach, vài tuần sau khi ông được phóng thích khỏi nhà tù Los Angeles County vì tội ăn cắp vặt. Kevin nói hầu hết cuộc đời ông trải qua những ngày vào tù ra khám. Lần đầu tiên ông ngồi tù năm 16 tuổi. Kể từ đó, ông ăn cơm tù nhiều hơn ăn cơm nhà. Nhưng trong lần ngồi tù gần đây nhất, ông nhận ra bản thân có khả năng nghệ thuật và lần này ông quyết tâm thay đổi cuộc đời.

Chủ đề chính của tiệm quần áo thời trang XCon là nhà tù. Ông và một cựu tù nhân khác cùng hùn tiền lại để mở tiệm. Ông kể gần đây có nhiều người tìm cách trộm cắp hàng hóa trong tiệm, thay vì gọi cảnh sát, ông khuyên họ trả lại đồ. Ông giải thích rằng họ không nên ăn cắp của một cựu tù nhân là người đang muốn giúp đỡ những người khác làm lại cuộc đời. (Mai Đức)

(0)