Home Tin Tức Hoa Kỳ Cụ bà 80 tuổi bị tấn công vô cớ

Cụ bà 80 tuổi bị tấn công vô cớ

Cụ bà 80 tuổi bị tấn công vô cớ

Port Angeles, Washington. (CBS) – Các đoạn băng ghi hình cho thấy một người đàn ông vô cớ tấn công một bà cụ 80 tuổi trên xe buýt tại khu vực cảng Angeles.

Ông này còn tấn công luôn nữ tài xế xe buýt khi cô nhảy đến can thiệp, để cứu bà cụ. Người nữ tài xế được cảnh sát gọi là một anh hùng vì hành động thật nhanh để cứu giúp bà cụ bị đánh đổ máu và thâm tím mình mẩy.

Nội vụ xảy ra trên một chiếc xe buýt lưu thông như thường lệ vào trưa thứ Bảy tuần trước. Khi chiếc xe đang chạy, một người đàn ông ngồi ở hàng ghế phía sau cùng thình lình tiến tới trước, đi ngang một bà cụ 80 tuổi, đột nhiên đá vào mặt của bà, rồi nắm đầu ném bà xuống sàn xe. Ngay khi nghe tiếng la thất thanh của bà cụ, người nữ tài xế lái chiếc xe buýt ngừng xe, nhảy đến lôi người đàn ông nọ ra xa. Nghi can sau đó đẩy bà cụ xuống xe và ra lệnh cho cô tài xế phải tiếp tục lái xe đi.

Một số người đi đường trông thấy cảnh tượng trên liền gọi cảnh sát. Nhưng cô tài xế còn hành động nhanh hơn, nhảy ra khỏi xe sau khi đã tắt hệ thống điện để ngăn nghi can có thể lái chiếc xe buýt phóng đi. Nghi can là một người đàn ông 59 tuổi, sẽ ra toà vào ngày mai. (Song Châu)

(0)