Home Tin Tức Hoa Kỳ Các giới chức truy tìm hung thủ giết người ở Ohio

Các giới chức truy tìm hung thủ giết người ở Ohio

Các giới chức truy tìm hung thủ giết người ở Ohio

Piketon, Ohio. (CBS) – Một ngày sau khi tám thành viên của một gia đình đã được tìm thấy bị chết với các phát súng bắn vào đầu tại bốn căn nhà ở vùng quê thuộc miền nam Ohio, các nhà chức trách hôm thứ bảy vẫn tiếp tục tìm cách để xác định hung thủ và lý do của vụ sát hại gia đình này.

Các nhà điều tra cho biết họ đã phỏng vấn hơn 30 người, hy vọng tìm được đầu mối dẫn đến cái chết của bảy người lớn và một thiếu niên 16 tuổi. Thi thể của họ được tìm thấy hôm thứ Sáu tại các căn nhà phía tây nam của làng Piketon. Các giới chức cho biết tất cả đều bị bắn vào đầu. Một số người đã bị giết khi họ đang ngủ, trong đó có một người mẹ nằm trên giường với một đưa bé mới sinh ra được 4 ngày. Đứa trẻ sơ sinh và hai đứa con nhỏ khác không bị tổn thương.

Các nhà chức trách cho biết tất cả các nạn nhân đều là thành viên của gia đình Rhoden, nhưng họ từ chối cung cấp thêm bất kỳ các thông tin nào về gia đình này. Các nhà điều tra cho rằng hung thủ được coi là có vũ trang và rất nguy hiểm. Các nhà điều tra cho biết họ đang theo đuổi những gì họ mô tả là một số lượng lớn các đầu mối và gợi ý, nhưng vẫn chưa có người nào bị bắt giữ.

Các nhà chức trách cũng kêu gọi các thành viên còn sống sót của gia đình Rhoden phải có biện pháp phòng ngừa. Thời gian chính xác của vụ nổ súng vẫn chưa rõ ràng. (Lê Hoàng)

(0)